Taxi Tải Xá Lợi – Dịch Vụ Vận Chuyển Giá Rẻ

Tại sao phải thuê dịch vụ chuyển văn phòng

Tại sao cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thay vì tự di chuyển nhà

Một số công việc cần làm khi chuyển về nhà mới như tháo gỡ và lắp đặt thiết bị điện (máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh…) đòi hỏi sự chuyên nghiệp và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, chưa kể những bụi bẩn, hoá chất trong quá trình chuyển nhà sẽ gây nguy hại đến sức khoẻ của bạn.

Tại sao phải thuê dịch vụ chuyển văn phòng
Tại sao phải thuê dịch vụ chuyển văn phòng

Thực tế cuộc sống hiện nay hầu như ai cũng rất bận rộn. Tuy vậy, bạn vẫn có thể nhờ người thân hay bạn bè di chuyển nhà giúp.
Sự thật là việc này đôi lúc cũng làm phiền hà cả 2 bên, bên cần hỗ trợ sẽ phải lệ thuộc vào thời gian dảnh rỗi của người thân, bên được nhờ cũng không mặn mà lắm!
Vậy tôi sẽ tự chuyển nhà, thay vì mất tiền thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Nếu bạn chưa từng chuyển nhà thì bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc lên kế hoạch chuyển nhà: Toàn bộ quá trình di chuyển mất bao nhiêu thời gian? Phân loại đồ đạc theo cách nào để dễ dàng sắp xếp vào nhà mới? Mua thùng carton để đóng gói đồ điện gia dụng, bao xốp để bao bọc chai lọ thủy tinh – đồ dễ vỡ…
Trên đây chỉ là một số việc bạn cần làm trước khi chuyển nhà, một khôi lượng công việc không nhỏ phải không?

Nếu bạn vẫn muốn tự chuyển nhà để thử sức và tìm kiếm trải nghiệm từ một việc rất ít khi làm trong đời thì Taxi Tải Chuyển Nhà Xá Lợi xin chia sẻ một số công việc cần làm để tránh bỏ xót vật dụng trong nhà.

7 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI TỰ CHUYỂN NHÀ

  1. Bỏ ra một buổi sáng đi tìm mua thùng catton, bọt tuyết, băng keo,… để đóng gói các đồ dùng.
  2. Tháo gỡ các đồ vật treo tường, đồ điện gia dụng, tranh ảnh, tủ thờ, bàn thờ…
  3. Phân loại và đóng gói đồ đạc.
  4. Tìm thuê xe taxi tải vận chuyển.
  5. Sau khi vận chuyển đến nhà mới, tiến hành lắp đặt bàn ghế, tủ kệ
  6. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí.
  7. Thu dọn các vật dùng đã đóng gói như thùng catton, giấy báo,…Không biết làm gì khác ngoài việc đem bán ve chai.

Đến đay chắc bạn đã nhận ra lý do mà hầu hết người dân khi có nhu cầu chuyển nhà đều gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói, việc này vừa giúp bạn thảnh thơi ghỉ ngơi và cũng tiết kiệm thời gian chi phí cho gia đình bạn. Đối với gia đình có con nhỏ thì việc tự chuyển nhà sẽ vất vả hơn.

Đến lúc bạn hãy trao gánh nặng này cho công ty vận chuyển nhà trọn gói Xá Lợi thực hiện bằng một cuộc gọi tới số 0907 010 999. Nhân viên TAXITAIXL.com đã sẵn sàng lắng ghe YÊU CẦU CHUYỂN NHÀ từ bạn!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Xá Lợi chỉ với giá 180 ngàn. Điều này giúp bạn chủ động thời gian,có điều kiện lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của gia đình.Điều tuyệt vời ở đây là Taxi tải Chuyển nhà Trọn gói Xá Lợi cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về dịch vụ, cũng như bồi thường hoàn toàn tài sản bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển nhà.

Lắng nghe các lưu ý của khách hàng
Lắng nghe các lưu ý của khách hàng

Với 10 kinh nghiệm chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Xá Lợi là một trong những công ty chuyển nhà có giá rẻ và uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM).
Nhờ vậy bạn có nhiều thời gian công sức cho những công việc quan trọng như chăm sóc gia đình, người thân.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *