Taxi Tải Xá Lợi – Dịch Vụ Vận Chuyển Giá Rẻ

chuyển văn phòng tọn gói

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại TPHCM

Lựa chọn môi trường làm việc tốt hơn cho công việc kinh doanh luôn là vấn đề ưu tiên của các chủ doanh nghiệp. Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển dọn văn phòng tại TPHCM đang có xu hướng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, cho nên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ra đơi đi kèm với nó là những lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Mối quan tâm lớn của việc di dời văn phòng hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh là:

 • nhanh gọn, an toàn và đảm bảo tài liệu quan trọng không bị mất.
 • Tránh làm hỏng trang thiết bị, máy móc.

hinh gif goi GỌI NGAY 09 48 48 48 22 - 09 07 01 09 99

dich vu van phong
taxi tai xl
van phong
Taho dỡ

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Việc di dời văn phòng đến địa điểm mới là một vấn đề lớn đối với doanh nghiệp, chủ văn phòng. Những việc bạn cần phải đáp ứng như:

 • Đảm bảo không để xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng.
 • Hạng chế, Tránh làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.
 • Đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh
 • Phải chuyển dọn văn phòng nhanh chóng tiết kiệm thời gian không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Hiểu được những khó khăn các doanh nghiệp hay gặp phải khi chuyển đồ văn phòng. Công Ty Taxi Tải XÁ LỢI cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chất lượng, uy tín nhằm giảm bớt những công việc nặng nhọ gây ra khó khăn khi di dời văn phòng mà doanh nghiệp đang đối mặt.

hinh gif goi GỌI NGAY 09 48 48 48 22 - 09 07 01 09 99

taxi tai xl

VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG CHO DOANH NGHIỆP TRONG TÒA NHÀ, CHUNG CƯ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kết hợp với quy trình chuyển văn phòng khoa học. Chúng tôi luôn cam kết việc di chuyển văn phòng sẽ được đảm bảo đúng tiến độ an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí, nhất là công việc chuyển dọn, hoàn trả mặt bằng phải diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng, di dời kho xưởng cho hàng trăm nghìn khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng luôn cần một dịch vụ tốt – chất lượng - uy tín - đảm bảo tiến độ. Từ đó TAXITAI XL không ngừng nỗ lực, cải tiến và nâng cao quy trinh, chất lượng dịch vụ, xứng đáng là một doanh nghiệp trong ngành dịch vụ về vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại TPHCM. Đem lại sự An Tâm – Tin Tưởng cho khách hàng!

hinh gif goi GỌI NGAY 09 48 48 48 22 - 09 07 01 09 99

dich vu van phong

Những điểm mạnh trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi?

 • Đội ngũ nhân viên, tài xế được tập huấn, nắm rõ quy trình, có trình độ chuyên môn cao, trung thực, nhanh nhẹn.
 • Dịch vụ của chúng tôi cạnh tranh. Khi khách hãng đã chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì sẽ không mất thêm khoản chi phí khác.
 • Tất cả đồ đạc, trang thiết bị văn phòng được nhân viên chúng tôi phân loại, đóng gói, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ mới và sẽ bố trí lại tất cả các thiết bị theo yêu cầu của Quý khách hàng.
 • Luôn cam kết bồi thường thiệt hại 100% nếu lỡ xảy ra tổn thất hàng hóa, đổ vỡ hoặc hư hỏng thiết bị.
 • Hoàn thành công việc đúng tiến độ.
 • Dịch vụ 24/7, kể cả ngày lễ.

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GỒM NHỮNG BƯỚC SAU ĐÂY:

Để có thể giải quyết nhanh các yêu cầu của khách hàng, Taxi Tải Xá Lợi xây dựng quy trình làm việc khoa học chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian như sau:

hinh gif goi GỌI NGAY 09 48 48 48 22 - 09 07 01 09 99

Taho dỡ

Bước 1” Tiếp nhận thông tin

Nhân viên tổng đài Taxi Tải Xá Lợi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sắp lịch hẹn khảo sát trực tiếp để báo giá chính xác.Đối với trường hợp đồ đạc cần chuyển ít và đơn giản, nhân viên tổng đài có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

Đặc biệt khi tham gia vào hợp đồng đòi hỏi quy trình, yêu cầu khắt khe như của nhà nước, chúng tôi thực hiện trình tự các bước theo quy trình: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ chào thầu trình bày phương an cho khách hàng.

Bước 2” Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Đội ngủ chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát, thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng, dự toán số lượng nhân công thực hiện, tính toán thời gian tháo, ráp, đồ đạc, đóng gói hồ sơ, số lượng vật tư, số lượng chuyến xe dự tính, quãng đường di chuyển,… Sau khi khảo sát sẽ lên phương án thực hiện và báo giá hợp lý cho khách hàng. Tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng khi hai bên đã thống nhất về mọi mặt.

Bước 3” Triển khai vận chuyển văn phòng

Đội ngũ xe tải và nhân viên của TAXI TAI XL sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn và thực hiện chuyển dọn văn phòng theo đúng phương án vận chuyển cụ thể trong hợp đồng. Hồ sơ, trang thiết bị văn phòng của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi: đánh dấu, phân loại, tháo dỡ, đóng gói, … một cách khoa học. Tất cả hồ sơ trang thiết bị văn phòng được bao bọc bằng vật tư phù hợp như: vải, carton, Mút xốp, màng pier,… để bảo đảm an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ, đóng gói cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Đội ngũ nhân viên Giàu kinh nghiệm:

 • Phân loại, hồ sơ tài liệu, đánh dấu, đóng gói chúng
 • Công Việc đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất đó là nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
 • Di dời các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
 • Trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…được sử dụng cho những thiết bị quá nặng hoặc quá khổ
 • Tháo và lắp đặt hệ thống điện nhẹ như: internet, mạng điện thoại, Máy tính, máy in, máy Photocopy, máy Fax, Máy Scan.
 • Tháo và lắp đặt các kệ kho, kệ hồ sơ.
 • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điện tử, bếp từ, tủ bếp.
 • Đội Vệ sinh công nghiệp, xử lý rác thải.

Bước 4” Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi thực hiện xong tất cả các điều khoản trong hợp đồng. Khách hàng tiến hành kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, máy móc và tài sản, hồ sơ, trang thiết bị. Sau khi đảm bảo đầy đủ các điều khoản tiến hành nghiệm thu thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Bước 5” Lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện chăm sóc và ghi nhận lại các ý kiến đóng góp. Từ những góp ý thực tế quý giá ấy, Chúng tôi luôn lắng nghe và từng bước cải tiến để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ngày một tốt hơn.

hinh gif goi GỌI NGAY 09 48 48 48 22 - 09 07 01 09 99

van phong

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI

 • Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng nhanh chóng nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt TAXI TAI XL có đội xe được chạy trong giờ cấm tải ở TPHCM.
 • Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí là vấn đề quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng. Do đó, việc đưa ra phương án vận chuyển được triển khai và tổ chức một cách tối ưu nhất. Do đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng.
 • Nhân viên tay nghề cao: Tất cả đội ngủ nhân viên luôn được đào tạo về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ như: Thợ mộc, cơ khí, nhôm kính, điện tử, điện lạnh, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống xe và các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, …

 

CAM KẾT VỀ TÀI SẢN CỦA KHÁCH HÀNG

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối với tất cả các tài sản của Quý khách.
 • Thống kê chi tiết và đầy đủ tài sản trước khi vận chuyển.
 • Phân loại và đánh dấu một cách chi tiết.
 • Kiểm tra niêm phong trước khi bốc hàng lên xe và xuống xe.
 • Tất cả các vật dụng, trang thiết bị đều được bao bọc cẩn thận.
 • Mua bảo hiểm cho tài sản (khi khách hàng có yêu cầu).
 • Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có sự cố xảy ra.

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận chuyển văn phòng giá rẻ tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo để được tư vấn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tốt nhất tại TPHCM. Bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ cho thuê kho của chúng tôi với bảng giá cho thuê kho chi tiết sẽ.

hinh gif goi GỌI NGAY 09 48 48 48 22 - 09 07 01 09 99

Bảng giá, chi phí chuyển dọn văn phòng

Bảng giá chuyển dọn văn phòng trọn gói TPHCM ​

chi phí

Tùy thuộc vào công trình hay văn phòng diện tích lớn nhỏ hay độ phưc tạp khi vận chuyển mà giá dịch vụ chuyển văn phòng có thể thay đổi khác nhau và được tính theo:

Cước thuê xe tải có bốc xếp

Chi Phí = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ.

– Với phương châm luôn mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng, tạo dựng thành công dựa trên Niềm Tin của khách hàng. Với thương hiệu kèm theo độ uy tín của mình khách hàng ngày càng quan tâm và ủng hộ.

Những Lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển văn phòng:

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển tự phát không không có đủ các điều kiện về pháp lý.

Để đảm bảo việc vận chuyển văn phòng một cách an toàn quá khách hàng phải tinh tế trong việc lựa chọn nhà vận chuyển uy tín.

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu lâu năm như Thành Hưng, Xá Lợi. Chúng tôi xây dựng bài viết liên quan để phân biệt các đơn vị vận chuyển uy tín lâu năm

hinh gif goi GỌI NGAY 09 48 48 48 22 - 09 07 01 09 99

chuyển nhà trọn goi

 

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí vận chuyển tính như thế nào?

Cách tính chi phí phụ thuộc vào tài sản, trang thiết bị cần vận chuyển( như bàn ghế, tủ văn phòng, hồ sơ, máy tính và các thiết bị khác..) quãng đường duy chuyển

Chuyển văn phòng thời gian bao lâu?

Thời gian vận chuyển phụ thuộc tùy thuộc khối lượng vận chuyển và nhân lực bố trí cho công việc đó ( sẽ được thõa thuận và quy đinh củ thể trong hợp đồng )

Có bồi thường khi xảy hư hỏng hay mất mát tài sản không?

TAXITAI XÁ LỢI cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hỏng hay mất mát tài sản trong quá trình vận chuyển

Công ty có cho thuê xe tải không?

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi còn cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại 2 thành phố lớn là hà nội và hồ chí minh và các tỉnh thành lân cận

Có ký hợp đồng và có phải đặt cọc trước không?

Trước khi vận chuyển văn phòng hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi của quý khách. Ngoài việc ký hợp đồng vận chuyển chúng tôi không nhận tiền cọc của quý khách.

Mọi thắc mắc về chất lượng dịch vụ hãy liên hệ chúng tôi qua. chúng tôi tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách.

hinh gif goi GỌI NGAY 09 48 48 48 22 - 09 07 01 09 99