Taxi Tải Xá Lợi – Dịch Vụ Vận Chuyển Giá Rẻ

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 1 Tấn Giá Rẻ Chỉ Từ 140k

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ nói chung và cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng đang ngày càng nở rộ và trở nên phổ biến đối với mọi người dân tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM đã không còn xa lạ gì với mọi người. Công ty TNHH MTV TMDV Vận Tải Xá Lợi chuyên cung cấp dich vụ cho thuê xe tải, phục vụ nhu cầu vận chuyển, chở hàng hóa của Quý khách hàng. Bạn đã từng gặp phải những trường hợp không may như:

  • Khối lượng vận chuyển nhỏ nhưng chi phí đội lên quá lớn?
  • Phía vận tải không thể điều xe kịp?
  • Vài lần bị thất thoát hàng hóa?

Chính những lần “lỡ hẹn” giao hàng khiến bạn băn khoăn, lo lắng không biết nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng ở đâu mới có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn và gia đình?

Với dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng của Xá Lợi MovingHouse, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng về giá thuê xe tải và đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi hàng hóa, tài sản của Quý khách hàng. Để hiểu hiểu rõ nhất về quy trình dịch vụ, bảng giá chi tiết cho thuê xe tải của chúng tôi, mời bạn xem qua bài viết sau.

Xá Lợi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn uy tín tại TP HCM
Xá Lợi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn uy tín tại TP HCM

Cách thức phục vụ của đội ngũ nhân viên tại MovingHouse

Chú trọng cách thức phục vụ khách hàng luôn là một trong những tiêu chí kinh doanh hàng đầu của Moving House. Chúng tôi không những luôn đảm bảo cung cấp thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến; có nhiều đội xe; các loại xe, các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng, kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao, giảm thiểu sai sót xảy ra khi cho thuê xe tải chở hàng. Chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã xe hoàn toàn phù hợp với mọi nhu cầu thuê xe của Quý khách hàng, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, thuận lợi nhất.

thuê xe tải 1 tấn
Đội xe tải 1 tấn cho thuê của chuyển nhà Xá Lợi

>>>Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín, Giá Rẻ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh- Sài Gòn

100% nhân viên đều có lý lịch rõ ràng, được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm, đồng thời được bộ phận nhân sự kiểm tra kỹ càng tại địa phương. Bên cạnh đó, trước khi là nhân viên chính thức của công ty chúng tôi thì công nhân phải trải qua một thời gian thử thách và giám sát đặc biệt trước khi đưa vào phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chờ hàng trọn gói.

Đội ngũ lái xe – dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại công ty Xá Lợi Moving House cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều kinh nghiệm về lái xe đường dài. Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng tại công ty Xá Lợi giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường trong quốc gia và các tỉnh, đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

Phương thức giám sát vận chuyển dịch vụ thuê xe tải 1 tấn

Lấy sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty nói chung và thuê xe tải nói riêng làm phương châm phục vụ, bộ phận thanh tra của công ty sẽ tổ chức kiểm tra đột xuất để đảm bảo thái độ phục vụ của nhân viên vừa lòng khách hàng nhất, nhằm giữ vững uy tín và thương hiệu công ty. Ngoài ra, bạn có thể theo sát quá trình bốc xếp, vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà.

Chính sách bồi thường thiệt hại – dịch vụ cho thuê xe

Trong trường hợp có mất mát, đổ vỡ xảy ra với dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng được xác định là do lỗi của taxi tải Moving House, chúng tôi cam kết xin bồi thường 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho Quý khách hàng.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chở hàng, chuyển nhà trọn gói luôn được tư vấn miễn phí về quy cách tổ chức vận chuyển để vận chuyển được an toàn, nhanh chóng. Chúng tôi luôn tư vấn giúp Quý khách hàng lựa chọn loại xe tải phù hợp với mức giá rẻ nhất.

Nhân viên lễ tân túc trực 24h
Nhân viên lễ tân túc trực 24h

Để thuê xe tải 1 tấn chở hàng thành công, bạn có thể lưu tâm đến những chi tiết trên mặc dù đây là những tiêu chí phục vụ của MovingHouse nhưng nó cũng có thể được xem là một chuẩn mực để bạn có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp vận tải tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm một số lợi ích cộng thêm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi để thêm phần tin tưởng trước khi quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển cuối cùng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *